Máy sục Ozone làm sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo vệ sức khỏe đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng thực chất cơ chế khiến cho việc, hiệu quả của phương pháp này ra sao thì không phải ai cũng nắm được. Vì vậy, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa với phải chăng hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone với tác dụng gì khi rửa rau củ
ví như chỉ đơn giản cung cấp Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ không thể cái bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Thành ra, việc phối hợp với cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone tiện dụng len lách tới từng kẽ lá, song song đánh bay vi sinh vật mang hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau khi sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì phần nhiều chất độc và vi sinh vật sở hữu hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone phần đông những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại sở hữu trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
bên cạnh đó để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải dùng đúng cách thức. Việc sử dụng sai cách máy ozone mang thể gây hại cho sức khỏe của chính người sử dụng.
Xem chi tiết thông tin về máy rửa rau quả cầm tay Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone mang tốt không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay thì việc sử dụng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất nhu yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước vững mạnh Ozone đã được ứng dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm sạch môi trường sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Không những thế, tại Việt Nam thì khái niệm ứng dụng Ozone vào sinh hoạt còn hơi mới mẻ. Nhưng giả dụ nắm bắt rõ nguyên lý và biết phương pháp sử dụng đúng thì hết sức hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: mang mỗi dòng thực phẩm cần tương ứng sở hữu nồng độ Ozone và thời kì sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về máy hút bụi giường nệm loại nào tốt tại website Xixa
- dụng cụ sử dụng: Chỉ tiêu dùng vật cất bằng inox, nhựa, thủy tinh trong giai đoạn sục Ozone khiến cho sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối ko ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone sở hữu thể gây hại cho tuyến đường hô hấp của con người.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/